3 phụ kiện nội thất cho Peugeot 3008 bạn nên trang bị

Khi mới sở hữu chiếc xe Peugeot 3008, bạn nên nghĩ ngay đến việc trang bị một số phụ kiện bảo vệ và nâng tầm cho khoang nội thất. Tổng kết một số kinh nghiệm của nhiều chủ xe Peugeot thì 3 phụ kiện sau là những lựa chọn lý tưởng dành cho nội thất chiếc Peugeot 3008.

phụ kiện nội thất cho Peugeot 3008

BỘ ỐP NỘI THẤT PEUGEOT 3008 VÂN GỖ MUN ĐEN

phụ kiện nội thất cho Peugeot 3008

Bộ ốp nội thất vân gỗ mun Peugeot 3008 bao gồm đầy đủ các chi tiết : ốp cần số, ốp hộp số trung tâm, khay để nước, 4 bệ tì tay, hõm mở cửa, điều hòa trước sau …sẽ đem lại một cảm giác mới lạ cho khoang nội thất chiếc xe. Đối với những vị chủ xe thích vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ ốp với họa tiết vân gỗ mun đen này.

phụ kiện nội thất cho Peugeot 3008

NẸP CHỐNG XƯỚC 4 CỬA XE PEUGEOT 3008 TITAN ĐEN

Nẹp bậc chống xước 4 cửa xe Peugeot 3008 sẽ giúp bảo vệ chiếc xe khỏi nguy cơ trầy xước trong quá trình lên xuống xe bằng lớp bảo vệ cả trong lẫn ngoài. Với cấu tạo hợp kim cứng chắc và sơn phủ chống xước, toàn bộ khu vực bậc lên xuống 4 cửa xe sẽ được gia cố bằng 8 thanh nẹp với kích thước chính xác, lắp đặt ăn khớp và chắc chắn.

phụ kiện nội thất cho Peugeot 3008

Ngoài bảo vệ hiệu quả thì tính thẩm mỹ của bộ nẹp cũng được đánh giá cao. Sơn phủ titan đen bóng bẩy tạo cảm giác sang trọng, dải trang trí logo Peugeot vô cùng cuốn hút và đồng nhất với ngôn ngữ thiết kế của chiếc Peugeot 3008.

THẢM SÀN NHỰA TPV XE PEUGEOT 3008

Trang bị cuối cùng và cũng cực kỳ cần thiết đó chính là bộ thảm sàn nhựa TPV xe Peugeot 3008. Đây là sản phẩm được thiết kế riêng cho xe Peugeot nên các kích thước đều cực kỳ chính xác. Chất liệu của thảm cũng rất đặc biệt, nhựa TPV cực kỳ dẻo dai, không mùi, chống thấm tuyệt đối nên cực kỳ dễ lau rửa. Bộ thảm đảm bảo được công năng sử dụng và có một thiết kế đẹp, hài hòa với nội thất chiếc xe.

Phụ kiện nội thất cho Peugeot 3008 có mặt tại 

SHOP THAMSANPEUGEOT.COM  cung cấp đồ chơi phụ kiện Peugeot 2008 , Peugeot 3008 và 5008 toàn quốc, từ Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Cần Thơ, Bình Dương, Sài Gòn, Vinh… 

Ship COD toàn quốc, nhận hàng – kiểm tra – thanh toán

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 093 999 5008