Biển số xe Peugeot phong cách châu Âu

Biển số xe Peugeot phong cách châu Âu sẽ là mảnh ghép hoàn thiện cho sư tử Pháp. Phụ kiện tạo nên điều này đang trở nên thịnh hành trong cộng đồng những người yêu xe, đó chính là khung biển số châu Âu Peugeot.

Biển số xe Peugeot

Lý do nên lựa chọn khung biển số châu Âu cho xe Peugeot

Các dòng xe Peugeot là điển hình của phong cách châu Âu, với đường nét thiết kế hiện đại và rất sang trọng. Việc trang bị một chiếc khung biển số châu Âu sẽ là điểm nhấn rất phù hợp tôn lên phong cách của chiếc xe. Phụ kiện đơn giản nhưng đem lại hiệu quả thẩm mỹ không hề nhỏ, khi những chiếc Peugeot 2008, Peugeot 3008 và Peugeot 5008 có được phần biển số đẹp chuẩn Âu

Thiết kế tinh tế – đa dạng lựa chọn

Điểm tương đồng với các loại khung biển số khác, phụ kiện được thiết kế với mục đích bảo vệ biển số xe khỏi những tác động từ môi trường gây trầy xước, bám bẩn, ố biển…Được làm từ vật liệu kim loại chống gỉ và kính meca chống xước đảm bảo cho biển số xe Peugeot  của bạn bền bỉ theo năm tháng.

Biển số xe Peugeot

Điểm khác biệt nổi trội so với khung biển thông thường chính là dải trang trí mang màu sắc châu Âu – với logo Peugeot và cờ Pháp được thiết kế hài hòa trang nhã phần dưới khung biển. Có đến 5 lựa chọn độc đáo và ấn tượng thoải mái để chủ nhân xe lựa chọn theo sở thích, cá tính hoặc màu xe.

Biển số xe Peugeot

Liên hệ để mua biển số xe Peugeot phong cách châu Âu.

SHOP THAMSANPEUGEOT.COM  cung cấp đồ chơi phụ kiện Peugeot 2008 , Peugeot 3008 và 5008 toàn quốc, từ Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Cần Thơ, Bình Dương, Sài Gòn, Vinh… 

Ship COD toàn quốc, nhận hàng – kiểm tra – thanh toán

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985.200.801