Combo thảm sàn Peugeot nhựa TPV + nẹp bậc Peugeot 2008 cao cấp

Việc trang bị thảm lót sàn và nẹp bậc đã trở thành xu hướng tất yếu trên xe hơi để bảo vệ nội thất, và đối với chiếc Peugeot 2008 cũng không phải là ngoại lệ. Shop thamsanpeugeot.com xin giới thiệu đến quý khách hàng combo sản phẩm cao cấp thảm sàn nhựa TPV và nẹp bậc Peugeot 2008.

Bảo vệ toàn diện cho chiếc xe.

Sàn xe và bậc lên xuống đều là những vị trí dễ bám bẩn, trầy xước trên ô tô nên rất cần có phụ kiện bảo vệ. Thảm sàn Peugeot nhựa TPV là bộ sản phẩm thiết kế chuẩn xác theo kích thước Peugeot 2008, chất liệu TPV cao cấp và an toàn. Thảm đem lại khả năng chống thấm, chống bám bẩn, dễ lau rửa và lắp đặt. Nhựa TPV cũng đặc biệt an toàn với sức khỏe, không mùi, độ bền lên đến 10 năm.

Nẹp bậc Peugeot 2008 bao gồm nẹp trong và nẹp ngoài cho mỗi bậc cửa, đảm bảo giày dép không làm trầy xước, bạc màu chiếc xe của bạn. Làm từ hợp kim nhôm nên nẹp rất bền chắc, chịu lực, không oxi hóa, bề mặt chống xước dễ chùi rửa. Kết hợp với bộ thảm sàn Peugeot nhựa TPV sẽ đem lại sự an tâm cho chủ nhân xe khi sử dụng.

thảm sàn Peugeot nhựa TPV

Cao cấp trong thiết kế và tính thẩm mỹ.

Ngoài công năng bảo vệ, không khách hàng nào có thể phủ nhận nội thất chiếc Peugeot 2008 đã được nâng tầm về thẩm mỹ sau khi trang bị 2 phụ kiện trên. Cả hai đều được hoàn thiện chính xác, sắc nét trong từng chi tiết. Màu sắc cũng là tông màu đen sang trọng rất hài hòa với nội thất chiếc xe. Logo Peugeot tại những vị trí nổi bật là điểm nhấn đẳng cấp cho chủ nhân xe.

thảm sàn Peugeot nhựa TPV

Để sở hữu 2 sản phẩm tuyệt vời trên, vui lòng tham khảo link dưới đây

Thảm sàn nhựa TPV Peugeot 2008

Nẹp bậc Peugeot 2008 titan đen

 

Liên hệ

SHOP THAMSANPEUGEOT.COM  cung cấp đồ chơi phụ kiện Peugeot 2008 , Peugeot 3008 và 5008 toàn quốc, từ Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Cần Thơ, Bình Dương, Sài Gòn, Vinh… 

Ship COD toàn quốc, nhận hàng – kiểm tra – thanh toán

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985.200.801