Nẹp cốp Peugeot và tấm lót cốp Peugeot : bộ đôi bảo vệ cốp xe

Cốp xe hay bất cứ không gian nào trên xe cũng được chúng tôi cung cấp đầy đủ những phụ kiện đồng bộ – chất lượng nhất dành riêng cho dòng xe Peugeot. Bài viết sau xin phép đề cập đến bộ đôi chuyên bảo vệ và làm đẹp cho cốp xe Peugeot của quý khách : nẹp cốp Peugeot và tấm lót cốp Peugeot.

NẸP CỐP PEUGEOT

Nẹp cốp Peugeot

Phần rìa cốp chính là vị trí ẩn chứa nhiều nguy cơ trầy xước nhất. Đối với dòng xe Peugeot cũng không phải là ngoại lệ. Hơn thế nữa, các chi tiết ở phần cốp xe Peugeot phần nhiều làm bằng nhựa, có phần hơi đơn giản khi so sánh với khoang hành khách. Và nẹp cốp Peugeot chính là giải pháp cho cả 2 vấn đề này.

Vừa giúp bảo vệ phần ngoài cốp xe luôn luôn sang trọng không có vết trầy xước, vừa gia tăng thêm vẻ đẹp cho chiếc xe Peugeot.. Với tấm nẹp cốp, không gian cốp sẽ bớt đơn điệu, và logo Peugeot nổi bật chính là điểm nhấn khẳng định đẳng cấp cho chủ xe.

LÓT CỐP PEUGEOT

Nẹp cốp Peugeot

Tương tự như nẹp cốp, lót cốp Peugeot cũng bao gồm 2 tác dụng chính. Đó chính là bảo vệ cũng như trang trí thêm cho không gian xe. Tấm lót cốp Peugeot là sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường. Được làm từ vật liệu dẻo dai có thể gấp gọn được, chống thấm hoàn toàn, khó bảm bẩn và dễ vệ sinh.

Chính giữa lót cốp Peugeot cũng là dòng chữ Peugeot nổi bật khẳng định thương hiệu và làm không gian cốp trở nên nổi bật

Liên hệ 

Thảm sàn Peugeot  là đơn vị hàng đầu phân phối  phụ kiện Peugeot 3008 Peugeot 5008 tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Cần Thơ, Bình Dương, Sài Gòn, Vinh… 

Chúng tôi phân phối sỉ – lẻ đa dạng mặt hàng như : bậc bước chân cờ pháp Peugeot, thảm sàn 6d Peugeot 5008, chắn bùn Peugeot, tem xe Peugeot 5008, chìa khóa Peugeot 3008, ốp vân gỗ Peugeot 5008, áo ghế da Peugeot , chốt an toàn Peugeot………và toàn bộ các phụ kiện Peugeot 3008 Peugeot 5008 trên thị trường.

Chúng tôi vận chuyển toàn quốc, hỗ trợ lắp đặt và tư vấn tận tình cho những khách hàng yêu thích phụ tùng, đồ chơi xe Peugeot , độ xe Peugeot. Chất lượng cao nhất- giá cả tốt nhất!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985.200.801