Phụ kiện cần thiết cho Peugeot 3008 New 2021

Chiếc Peugeot 3008 New 2021 của bạn đã được trang bị những phụ kiện gì ? Bài viết thực tế sau đây có thể sẽ gợi ý cho những chủ xe Peugeot 3008 đang còn băn khoăn trong việc lựa chọn Phụ kiện Peugeot 3008 New 2021.

Phụ kiện Peugeot 3008 New 2021

Thảm taplo da Peugeot cao cấp logo cờ Pháp

Phụ kiện Peugeot 3008 New 2021

Thảm taplo rất cần thiết trong việc bảo vệ nội thất xe hơi, bởi mặt taplo tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng hàng ngày. Thảm taplo xe Peugeot thiết kế với kích thước chuẩn xác dành riêng cho xe, và chất liệu da dày dặn có khả năng chống nắng, hạn chế các tia có hại làm ảnh hưởng đến bề mặt nội thất cũng như hắt lên người ngồi trong xe. Thảm có điểm nhấn nổi bật đó là họa tiết cờ Pháp thêu sắc nét ở góc phải, rất đẳng cấp và trang nhã.

Bọc vô lăng Peugeot họa tiết cờ Pháp

Phụ kiện Peugeot 3008 New 2021

Bọc vô lăng Peugeot được cấu tạo từ những vật liệu cao cấp : da, vải, polyme và được kết hợp khéo léo để đạt được hiệu quả cầm nắm tốt nhất. Sau khi trang bị bọc vô lăng, không chỉ vô lăng chiếc xe được bảo vệ, cảm giác lái xe cũng trở nên an toàn và chắc chắn hơn. Về mặt thẩm mỹ, bọc vô lăng Peugeot họa tiết cờ Pháp có thiết kế hiện đại rất phù hợp với nội thất chiếc xe. Họa tiết cờ Pháp ở chính giữa bọc vô lăng là điểm nhấn ấn tượng cho khoang lái.

Nẹp bậc Peugeot 3008 titan đen

Nẹp bậc Peugeot 3008 là lớp bảo vệ hiệu quả dành cho phần bậc lên xuống 4 cửa chiếc xe. Nếu không trang bị nẹp thì khu vực này dễ bị giày dép vô tình va quệt, gây ra những vết xước khó chịu, ảnh hưởng đến toàn bộ không gian nội thất xe. Nẹp bậc titan đen bao gồm 8 thanh nẹp, làm từ hợp kim nhôm có độ chịu lực, chống trầy tuyệt đối. Kiểu dáng của bộ nẹp mạnh mẽ và sang trọng, với lớp sơn phủ titan đen cùng logo Peugeot nổi bật khắc laser trên mỗi chi tiết.

Liên hệ

SHOP THAMSANPEUGEOT.COM  cung cấp đồ chơi phụ kiện Peugeot 2008 , Peugeot 3008 và 5008 toàn quốc, từ Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Cần Thơ, Bình Dương, Sài Gòn, Vinh… 

Ship COD toàn quốc, nhận hàng – kiểm tra – thanh toán

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985.200.801