Rèm che nắng kính xe Peugeot 3008 Facelift – đơn giản tiện ích

Rèm che nắng kính xe Peugeot 3008 Facelift là phụ kiện thông minh dành cho xe Peugeot. Mang lại khả năng chống nắng hiệu quả và trang trí thêm cho nội thất xe Peugeot 3008. Cùng tham khảo qua một số hình ảnh thực tế sau đây.

Thiết kế rèm che nắng kính xe thông minh

Sản phẩm được thiết kế riêng để hoàn toàn ăn khớp trên phiên bản 3008 và 3008 Facelift. Cách lựa chọn rèm che nắng kính xe Peugeot 3008 Facelift cần để ý hai yếu tố. Sản phẩm thiết kế riêng cho xe Peugeot 3008 sẽ trang bị dễ dàng và chắc chắn.

Bộ sản phẩm gồm 4 rèm, 2 rèm cửa trước có khe lấy đồ tiện dụng. Chi tiết nhỏ này giúp người ngồi trên xe vẫn có thể lấy đồ hoặc đưa đồ, chỉ cần xuống kính mà không cần tháo rèm. Chất liệu rèm cũng rất cao cấp với khung nhựa chịu lực và phần rèm che cản tia UV.

rèm che nắng Peugeot 3008 Facelift

Chống nắng hiệu quả

Với việc trang bị rèm che nắng trên Peugeot 3008 Facelift, việc vận hành xe trong điều kiện nắng nóng trở nên dễ chịu. Cản được phần lớn ánh nắng và các tia có hại làm ảnh hưởng đến sức khoẻ người trong xe.

Ngoài công dụng bảo vệ sức khoẻ, rèm che nắng cũng là một phụ kiện trang trí cho nội thất. Đem một chi tiết chỉ có trên những chiếc xe sang lên Peugeot 3008 Facelift với một mức giá hết sức hợp lý.

rèm che nắng Peugeot 3008 Facelift

Liên hệ

SHOP THAMSANPEUGEOT.COM  cung cấp đồ chơi phụ kiện Peugeot 2008 , Peugeot 3008 và 5008 toàn quốc, từ Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Cần Thơ, Bình Dương, Sài Gòn, Vinh… 

Ship COD toàn quốc, nhận hàng – kiểm tra – thanh toán

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 093 999 5008