Trang trí ngoại thất xe Peugeot với những mẫu logo đẳng cấp

Trang trí ngoại thất xe Peugeot ngoài những phụ kiện như vè che mưa Peugeot, ốp nắp bình xăng và ốp tay nắm cửa Peugeot, nẹp chân kính… thì không thể bỏ qua bộ logo Peugeot trang trí cực kỳ bắt mắt và hấp dẫn của shop thamsanpeugeot.com cung cấp.

Logo cờ Pháp vương miện đẳng cấp

Logo được thiết kế với kích thước nhỏ nhắn nhưng rất nổi bật, trung tâm là quốc kỳ pháp 3 màu rực rõ, và viền logo là vương miện được mạ vàng rất sang trọng. Logo có thể dễ dàng trang trí ở nhiều vị trí trên xe Peugeot như đầu xe, cạnh xe, đuôi xe.. đều đẹp và nổi bật, khẳng định phong cách châu Âu của chiếc xe.

Bộ logo FR cao cấp xe Peugeot 

Logo FR biểu tượng cho FRANCE – nước Pháp chắc chắn là phụ kiện vô cùng phù hợp với xe Peugeot. 2 chữ FR được cách điệu và lồng vào nhau một cách tinh tế, mạ vàng vô cùng sang trọng. Đi kèm với logo là dải trang trí được cách điệu từ màu sắc của quốc kỳ nước Pháp, tạo ra mẫu trang trí rất hài hòa, nổi bật trên mọi màu xe Peugeot. Bộ logo làm từ kim loại với độ hoàn thiện cao cấp, phù hợp để trang trí ở mũi xe hoặc đuôi xe.

Logo Peugeot Motors bông lúa

trang trí ngoại thất xe Peugeot

Đây cũng là một mẫu logo cực kỳ cá tính, với sự kết hơp giữa 2 màu sắc vàng và đen carbon sang trọng nổi bật. Chính giữa có biểu tượng sư tử Pháp, viền bông lúa 2 bên được mạ vàng tinh xảo và tỉ mỉ, đây là phụ kiện thực sự bắt mắt và giúp cho chiếc xe Peugeot của bạn thể hiện cá tính.

trang trí ngoại thất xe Peugeot

Ốp trung tâm mặt calang cờ Pháp hiện đại

trang trí ngoại thất xe Peugeot

Cuối cùng không thể bỏ qua tấm ốp trung tâm mặt ca lăng xe, một phụ kiện trang trí ngoại thất xe Peugeot hoàn thiện vẻ đẹp hiện đại và trẻ trung của chiếc xe. Logo được thiết kế với kích thước chuẩn xác, vừa vặn với phần mặt trung tâm cản dưới, được thiết kế với cờ Pháp và biểu tượng tháp Eiffel và có viền ánh kim. Chất liệu nhựa cao cấp với độ bền cao, chống thấm, chống va đập và cực kỳ bền màu.

Liên hệ

SHOP THAMSANPEUGEOT.COM  cung cấp đồ chơi phụ kiện Peugeot 2008 , Peugeot 3008 và 5008 toàn quốc, từ Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Cần Thơ, Bình Dương, Sài Gòn, Vinh… 

Ship COD toàn quốc, nhận hàng – kiểm tra – thanh toán

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 093 999 5008